DANH MỤC

Những điểm nổi bật trong thiết kế tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Lượt xem: 807 - Ngày:

Tìm tòi, sáng tạo nhào nặn những ý tưởng từ các kiệt tác cùng với sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng đường nét, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis đã kiến tạo nên những giá trị tinh hoa, đẳng cấp vượt thời gian. Những giá trị nổi bật của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất, với đường nét sắc sảo.

1. Mặt ngoài dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis

Toàn bộ mặt ngoài của tòa tháp cao 120m được ốp bằng đá hoa cương điêu khắc họa tiết để mang đến vẻ đẹp bề thế, trường tồn với thời gian.

Cánh cửa đồng tấm nguyên khối được chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân nổi tiếng với thiết kế 1 cửa xoay chính giữa sảnh làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của công trình.

2. Đại sảnh Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis

Đại sảnh xa hoa lộng lẫy như Cung điện Versailles với hành lang chạm khắc bằng đá Marble, gỗ quý, đèn chùm pha lê, đá cẩm thạch, đá ngọc. Bước chân trên nền đá cẩm thạch, tỏa sáng dưới ánh đèn pha lê, chủ nhân như chạm bước vào thế giới hoàng gia, trở thành nhân vật chính trong những câu chuyện cổ tích thật đẹp.

3. Vòm trần Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis

Vòm trần được tô điểm bức tranh tuyệt đẹp vẽ bằng tay bởi nghệ nhân người Ý trong suốt 6 tháng. Chỉ cần ngắm nhìn bức họa, khách hàng đã như chìm trong thế giới nghệ thuật, cảm nhận được sự tinh tế và quý tộc của tầng lớp thượng lưu thế kỷ XIV.

4. Giếng trời Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis

Giếng trời khổng lổ rộng 400m nằm giữa tòa tháp giúp đối lưu không khí, lấy nắng và gió tự nhiên. Tại trung tâm giếng trời là hệ thống nhạc nước hiện đại với những bản trình diễn huyền ảo.

Ở 2 bên giếng trời là hệ thống 6 thang máy lồng kính otis mạ vàng, dòng thang máy siêu sang bậc nhất thế giới với tốc độ vận hành siêu nhanh và êm.

5. Cảnh quan sân vườn Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis

Cảnh quan sân vườn được thiết kế mang tính nghệ thuật và tinh tế với 40 bức tượng điêu khắc các vị thần Hy Lạp bằng đá cẩm thạch trắng dọc theo đường dạo quanh tòa nhà.

Với sân vườn mang hơi thở nghệ thuật đỉnh cao, chủ nhân các căn hộ Vinhomes D’. Palais Louis sẽ được thả hồn bay bổng với những giấc mơ có thật.

Chỉ có 242 căn hộ D’. Palais de Louis dành cho những chủ nhân xứng tầm. Một không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam – nơi mà mỗi chủ nhân đều cảm thấy trân trọng từng khoảnh khắc sống để hạnh phúc thăng hoa.

CÁC TIN LIÊN QUAN