DANH MỤC

Tại sao vinhomes riverside the harmony lại gọi là sống dư dả

Lượt xem: 755 - Ngày:

Với quy mô diện tích hơn 97ha nhưng Vinhomes Riverside The Harmony dành tới 10,5ha cho cây xanh, 12,4ha cho hồ điều hòa, 6km kênh đào cùng các tiện ích cho cuộc sống của cư dân. Một ngày tại đây đều như mọi ngày với cuộc sống dư dả sự thanh bình, tự do và ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Vinhomes Riverside The Harmony mang lại dư dả sự tự do…

Vinhomes Riverside The Harmony hướng tới xây dựng không chỉ là một khu đô thị thông thường mà còn là nơi nghỉ dưỡng mỗi ngày của cư dân trong sự hài hòa, gần gũi bên thiên nhiên. Nơi đây được ví như một bản giao hưởng tuyệt diệu giữa cỏ cây và sông nước, giữa con người và thiên nhiên, giữa các phong cách kiến trúc kinh điển nổi tiếng.

Mật độ xanh tại đây được ưu ái lên tới 70m2/người, kênh đào uốn lượn hiền hòa quanh những căn biệt thự đẳng cấp. Mỗi ngày mở cửa sổ ra là có thể tận hưởng bầu không khí trong lành hiếm có. Sự tự do và thanh bình luôn là điều dư dả tại Vinhomes Riverside The Harmony mỗi ngày.

Mỗi chiều, cư dân có thể thong dong buông cần câu cá sau nhà hay chăm chút cho những chậu bông, vườn rau nhỏ xinh. Hình ảnh chỉ thấy ở những làng quê Việt Nam lại hiện hữu ngay giữa lòng khu đô thị hiện đại ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô.

Với khoảng sân rộng rãi phủ cỏ xanh phía sau nhà, nơi trẻ nhỏ tha hồ nô đùa chạy nhảy, tiếng cười trẻ thơ xua tan mọi ưu phiền, mệt nhọc của người lớn. Hoặc chọn ngồi bệt xuống thảm cỏ, nhâm nhi tách trà nóng và lặng ngắm dòng kênh lững lờ trôi trước mặt.

Và Dư dả thanh bình Vinhomes Riverside The Harmony

Đến Vinhomes Riverside, bạn sẽ ngạc nhiên bởi hầu như nhà nào cũng đậu xe trước cửa mà không cần có garage. Đây chính là một trong những điểm nổi bật khi lựa chọn an cư tại khu đô thị sinh thái đẳng cấp này bởi an ninh luôn được bảo đảm tuyệt đối mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cộng đồng cư dân.

Tiếp nối những giá trị đó tại phân khu mới – Biệt thự vinhomes Riverside The Harmony, cư dân nơi đây sẽ luôn đảm bảo sự riêng tư, biệt lập và tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp. Đội ngũ an ninh luôn tuần tra 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống, camera được lắp đặt trên các cung đường nội để toàn khu đô thị luôn được bao quát.

Giữa tiện nghi nhưng thanh bình, thư thái; giữa yên bình, biệt lập nhưng vẫn hiện đại, đủ đầy. Đó chính là những giá trị sống thật sự mà Vinhomes Riverside The Harmony dày công gây dựng cho cộng đồng cư dân nơi đây.

CÁC TIN LIÊN QUAN