DANH MỤC

Tiến độ thi công dự án Vinhomes West Point

Lượt xem: 835 - Ngày:

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là dự án đẳng cấp của Vinhomes được xây dựng tại nút giao giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng, nằm trên địa phận phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng một bản giao hương ngọt ngào giữa lòng thủ đô.

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được đánh giá là dự án siêu đẹp nằm tại trung tâm hành chính mới của mảnh đất thủ đô. Trong tương lai sẽ là dự án có tiềm năng phát triển lớn nhất trong khu vực.

Vinhomes West Point dự kiến sẽ được triển khai xây dựng với 3 toà cao tầng trong đó sẽ có 2 toà căn hộ chung cư cao cấp và 1 toà căn hộ với loại hình Soho. Phía dưới khối đế sẽ là các căn hộ Shophouse kinh doanh hiện đại. Dự kiến trong năm 2018 Vinhomes sẽ cung cấp ra thị trường từ 1500 – 2500 căn hộ. Dự kiến dự án sẽ được ra mắt trong tháng tới, hiện tại tại công trường chủ đầu tư đang thực hiện giải phóng mặt bằng và chuẩn bị cho công tác triển khai nền móng dự án Vinhomes West Point.

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TẠI CÔNG TRƯỜNG VINHOMES MELODIA

ap-nhat-tien-do-thi-cong-vinhomes-melodia
Một góc công trường Vinhomes Melodia
Với tiến độ tại công trường Vinhomes West Point hiện tại, dự kiến trong năm 2018 sẽ được hoàn thiện phần nền móng xong và ra mắt chính thức thị trường.

CÁC TIN LIÊN QUAN