DANH MỤC

Vinomes West Point

Là một nhà đầu tư khôn ngoan, bạn sẽ luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định một dự án để “đầu tư tiền”. Những dự án đẹp với khả năng sinh lợi cao sẽ luôn là điểm đến của bạn. Hiểu được điều này, Tập đoàn Vingroup đã xây dựng một khu Chung cư Vinomes West Point cực kỳ “tượng đài” tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì. Đây không chỉ là dự án thời trang nhất ở thủ đô mà còn mang lại sự hài hòa tuyệt đối của những đám mây và bầu trời cho cuộc sống con người.

MUA CĂN HỘ VINHOMES WEST POINT ĐƯỢC TIỀN LỢI NHUẬN

Nằm dọc theo Hồ Yên Hoà mới – Cầu Giấy được xem là “hồ thứ hai của Hà Nội”, có ba tháp của không gian bất động sản Chung cư Vinhomes West Point, lấy cảm hứng từ dòng chảy của mây. Vị trí của mảnh đất vàng dọc theo hồ cũng làm cho dự án này không chỉ là những góc của bức tường bê tông mà còn là nơi mà bốn mùa của năm luôn đầy nước xanh trong suốt với gió lạnh từ “phổi tự nhiên” Thổi vào.

Được xây dựng để trở thành trung tâm đô thị năm sao của thủ đô mới, vinhomes west point cung cấp nhiều căn hộ với không gian đầy đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua nhà. Ngoài các căn hộ 2,3 phòng ngủ, dự án còn có một căn hộ 4 phòng ngủ cho gia đình hào phóng, có sức chứa tài chính phong phú và thích một không gian sống rộng rãi, riêng tư.

Căn hộ Vinhomes West Point là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống năng động với nhiều trải nghiệm thú vị, biến đổi từng khoảnh khắc của cuộc sống thành những giây phút nghỉ ngơi, tận hưởng sự tuyệt vời … Bây giờ, để mua sắm căn hộ của Vinhomes Nơi đây hiện đại, khách hàng cũng được cung cấp xe Camry lớp học và nhiều quà tặng có giá trị khác. Ưu đãi hấp dẫn đã làm cho sản phẩm dự án nói chung và đặc biệt căn hộ 4 phòng ngủ của chung cư Vinhomes West Point trở nên nóng hơn bao giờ hết và đang bị săn bắt tích cực.

can-ho-vinhomes-west-point-dung-la-phu-nhu-dong-hai-phuc-tua-thien-son

Mua xe hơi, thiết kế hiện đại, không khí trong lành, có thể nói căn hộ của Vinhomes West Point đang tạo ra và nuôi dưỡng giá trị của khu nghỉ mát văn minh. Ngoài ra, sự đồng bộ cao cấp của hạ tầng tiên tiến với các tuyến đường cao tốc hiện đại cùng với các khu đô thị sẽ làm tăng thêm sự thịnh vượng của chủ nhân tương lai.

Mỗi căn hộ Vinhomes West Point sẽ là những món quà vô giá mang lại cho cuộc sống khí “Phú như Đông Hải, Phúc Thiên Sơn” cho chủ đầu tư với sự khởi đầu tốt nhất. Để cập nhật bảng giá mới nhất của Vinhomes West Point Pham Hung, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đối với những người mua nhà để sinh sống, lựa chọn nơi cư trú ở trung tâm, thuận lợi để đi du lịch với môi trường hiện đại và tươi mới là tốt nhất. Đối với các nhà đầu tư bất động sản, phải nghe Donald Trump nói rằng: “Mua sắm bất động sản ở những người giàu có thường xuyên đến đây.” Đây cũng là phương châm đầu tư mang lại thành công cho ông. Nguyên tắc này cũng được áp dụng trong đầu tư bất động sản ở Việt Nam, điển hình là thương hiệu Vinhomy với các dự án điển hình như Công viên Trung tâm Vinhomy, Vinhomes Metropolis, Vinhomes West Point …

Nguyên tắc thứ hai của các nhà đầu tư này là trong quá trình lựa chọn bất động sản, điều kiện tiên quyết là đảm bảo an toàn dòng vốn, do đó các nhà đầu tư sẽ lựa chọn các nhà đầu tư có uy tín. dự án giá rẻ. Sức mạnh tài chính và uy tín và kinh nghiệm của nhà đầu tư thực sự là một yếu tố mang lại sự ổn định và tính bền vững cho dòng vốn của bạn. Điều này rất rõ ràng khi bạn chọn để đầu tư vào căn hộ của Vinhomes West Point.

VINHOMES WEST POINT – DỰ ÁN ĐẦU TƯ QUÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

Vào thời điểm các sản phẩm bất động sản cao cấp trong khu vực trung tâm thành phố rất khan hiếm, bao gồm cả cửa ngõ phía tây đến thủ đô, sự xuất hiện của Vinhomes West Point là một sự thật. Điểm sáng thu hút mọi vẻ của người mua nhà. Hơn nữa, khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm Nam là trung tâm của nhiều văn phòng và các doanh nghiệp trong nước và ở nước ngoài, vì vậy có rất nhiều chuyên gia nước ngoài có kiến ​​thức và sự quan tâm cao trong giá cả. giá trị và sự hưởng thụ.

Nằm ở giao lộ của Phạm Hùng và Đỗ Đức Đức, Vinhomes West Point có thể là dự án còn sót lại cuối cùng trên mảnh đất vàng của thủ đô. Vì vậy, căn hộ được coi là sản phẩm đầu tư hàng đầu đang được tìm kiếm trên thị trường ngày nay, với tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, bởi vì nhu cầu về căn hộ cao cấp trong Khu vực này là rất lớn và cung không đáp ứng nhu cầu.